Yao Ming từng có một cuộc nói chuyện vui vẻ với tay vợt ‘mất tích’ Peng Shuai

bot

Registered
Lúa
0
Cựu ngôi sao bóng rổ NBA Yao Ming cho biết, anh đã có một cuộc nói chuyện vui vẻ với tay vợt người Trung Quốc Peng Shuai vào tháng trước.
yao-ming-6154.jpg


Yao Ming và Peng Shuai từng có buổi gặp nhau

Trong buổi trà chiều Linjia 7 Salon với các nhà báo tại CLB Quốc tế Bắc Kinh ở Bắc Kinh vào ngày 17.1, Yao Ming, người đứng đầu Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc và Đại sứ Quảng bá Thể thao Ice Snow cho biết anh và những người khác đã có một cuộc nói chuyện vui vẻ với vận động viên quần vợt Trung Quốc Peng Shuai, người đã mất tích sau khi tố cáo bị một quan chức chính phủ tấn công tình dục.

Yao Ming tiết lộ rằng anh đã quen biết Peng Shuai được khoảng 20 năm. Một bức ảnh được lan truyền mới đây cho thấy Yao Ming cùng với Peng Shuai và 2 người nữa đang đứng trên một đài quan sát để theo dõi một cuộc triển lãm thể thao mùa đông. Cựu VĐV NBA chia sẻ: “Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều vì không quen thuộc với các môn thể thao trên tuyết”.

yao-ming-9389.png


Yao Ming trong một buổi trao đổi với các nhà báo
Ủy ban Olympic Quốc tế đã bị áp lực phải dời Thế vận hội mùa đông khỏi Trung Quốc vì những lo ngại về nhân quyền sau khi Chủ tịch IOC Thomas Bach tổ chức một cuộc gọi điện video với Peng. Một tuyên bố của IOC cho biết Peng Shuai đảm bảo với Bach và những người khác rằng cô vẫn ổn.

Nổi tiếng với sự hài hước và hóm hỉnh, Yao Ming từng đánh lạc hướng những câu hỏi mang tính thách thức của các phóng viên tại một cuộc họp báo quảng bá Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đang bị kêu gọi tẩy chay. Yao Ming đã ví các sự kiện văn hóa và thể thao giống như các cuộc tụ họp trong đền thờ cộng đồng mà anh đã đến khi còn nhỏ ở Thượng Hải, thế nên việc ai tham gia hay không tham gia hoàn toàn không phải là một vấn đề.
 
Bên trên