HLV tuyển Úc Arnold dương tính với COVID-19, vắng mặt trận gặp Việt Nam

phongtom

Registered
Lúa
0
HLV tuyển Úc Arnold dương tính với COVID-19, vắng mặt trận gặp Việt Nam - Ảnh 1.


HLV tuyển Úc Arnold dương tính với COVID-19 - Ảnh: SOCCEROOS
Theo báo cáo của FFA, HLV Arnold vừa tiêm mũi vắc xin nhắc lại cách đây 10 ngày. Chiến lược gia 58 tuổi dương tính nhưng không có triệu chứng.

Truyền thông Úc cho hay, các nhân viên của tuyển Úc có tiếp xúc với HLV Arnold cũng bị cách ly và thực hiện 3 cuộc kiểm tra PCR trước khi trở lại làm việc bình thường.

Với việc HLV Arnold dương tính với COVID-19, FFA đã tạm giao lại trọng trách dẫn dắt tuyển Úc cho trợ lý Rene Meulensteen. Nhiều khả năng ông Meulensteen sẽ là người chỉ đạo tuyển Úc trong cuộc đọ sức với Việt Nam vào ngày 27-1 tới.

Ông Meulensteen từng vô địch UEFA Champions League và 4 lần đăng quang tại Giải ngoại hạng Anh khi làm trợ lý cho HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson tại CLB Manchester United. Ông Rene Meulensteen là trợ lý của HLV Arnold từ giữa năm 2018 đến nay.

Giám đốc điều hành FFA James Johnson cho biết: "Bất chấp việc dương tính với COVID-19, Graham vẫn đang duy trì tinh thần tuyệt vời và cam kết sẽ tích cực kết nối với tất cả các hoạt động của đội, bao gồm các cuộc họp và các buổi đào tạo của đội thông qua hình thức online".

Sau 6 trận tại bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Úc đang đứng thứ 3 với 11 điểm, kém đội đầu bảng Saudi Arabia 5 điểm và đội xếp thứ 2 Nhật Bản 1 điểm.
 
Bên trên