CHÍNH THỨC: Dembele bị trừng phạt và ép ra đi lập tức

bot

Registered
Lúa
0
Đúng như truyền thông Tây Ban Nha loan tin, Barcelona đã “xuống tay” với Dembele, đồng thời yêu cầu tuyển thủ Pháp phải ra đi vào tháng 1 này.
1642681776070.png


Dembele bị loại khỏi danh sách trận Bilbao và ép rời Barca ngay tháng 1

Barcelona sẽ làm khách Bilbao ở vòng 1/8 Cúp nhà Vua vào 03h30 rạng sáng mai (21/1). Trước trận đấu này, HLV Xavi đã công bố danh sách đăng kí. Đáng chú ý, trong thành phần đến xứ Basque của Blaugrana không có Dembele.
Điều đáng nói, Dembele bị loại dù không chấn thương hay gặp bất cứ vấn đề gì về sức khoẻ. Đây là đòn trừng phạt của Barcelona đối với tuyển thủ Pháp. Bởi lẽ, cầu thủ 24 tuổi từ chối gia hạn hợp đồng mới và không muốn ra đi vào tháng 1 này để rời Camp Nou miễn phí vào tháng 6/2022.

Ít phút sau khi HLV Xavi công bố danh sách đăng kí cho trận Bilbao, Mateu Alemany - Giám đốc thể thao của Barca, đã lên tiếng nói về tương lai của Dembele. Sếp lớn của đội bóng xứ Catalan xác nhận tuyển thủ Pháp không muốn gắn bó với Barca và họ phải bán cầu thủ này ngay kì chuyển nhượng mùa đông 2022.

Ông nói: “Chúng tôi bắt đầu đàm phán với người đại diện của Dembele vào tháng Bảy, những đề nghị của chúng tôi đã bị anh ấy từ chối một cách có hệ thống.

Rõ ràng Dembele không muốn tiếp tục gắn bó với Barcelona. Cậu ấy không muốn trở thành một phần trong kế hoạch của chúng tôi. Chúng tôi đã yêu cầu Dembele phải rời đội bóng ngay lập tức. Chúng tôi hi vọng sẽ bán được Dembele trước ngày 31/1”.

Với những tuyên bố của phía Barcelona (HLV Xavi và GĐTT Mateu Alemany), việc Dembele rời Camp Nou chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuyển thủ Pháp muốn ở lại hết mùa này để ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6/2022. Tuy nhiên, trước ép của Barcelona, nhiều khả năng cựu cầu thủ Dortmund sẽ phải đi trước khi kì chuyển nhượng mùa đông này đóng cửa vào ngày 31/1.
 
Bên trên